Nhà đẹp Thiết kế

Tổng hợp các mẫu nhà đẹp được phối màu sơn nhìn là muốn xây

Bạn cũng đang có ý định muốn xây nhà và không biết phối màu sơn như thế nào cho đẹp, cho bắt mắt đúng không nào? Không cần phải tìm kiếm đâu xa nữa, chỉ cần ngắm nhìn ngay các mẫu nhà đẹp dưới đây mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn là tự khắc bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình ngay thôi.

Chọn màu sơn cần chú ý điều gì?

Trước khi xem các mẫu nhà sơn đẹp thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay những lưu ý dành cho bạn khi chọn màu sơn nhà nhé. Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc bạn sẽ chọn được màu sơn phù hợp với mình đấy.

Hãy chọn màu sơn hợp phong thủy

Điều mà Mogi.vn muốn lưu ý đến các bạn khi chọn màu sơn cho căn nhà của mình chính là hãy chú ý tới yếu tố phong thủy nhé. Yếu tố này có thể ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của chính các bạn nên cần phải chú ý xem nên chọn màu sơn nào hợp với mệnh của mình.

Theo như thuyết ngũ hành tương sinh thì mọi vật trong vũ trụ này đều nằm trong quy luật này và tương ứng với các cung Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Các màu sắc cũng sẽ tuân theo quy luật này và mỗi người sinh ra cũng ứng với 1 cung trong thuyết ngũ hành tương sinh đó. Vì thế mà nên chọn những màu tương hợp và màu tương sinh để giúp cho mình gặp nhiều may mắn và tài lộc. Tránh chọn những màu sắc không phù hợp và khắc với mệnh của mình nhé.

Chẳng hạn như nếu bạn thuộc mệnh Kim thì nên chọn những màu sắc như màu trắng, xám, ghi là màu tương hợp với bản mệnh hoặc nếu không thì màu vàng, vàng nâu, màu vàng kem… thuộc mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim. Và tránh chọn những màu sắc như đỏ, hồng, tím cam vì đó là những màu khắc với mệnh của người mệnh Kim.

Việc tiếp theo của bạn chính là xem mình thuộc mệnh nào và hợp với màu sắc nào thì sẽ chọn màu sắc đó và phối màu để giúp căn nhà của mình nổi bật hơn. Còn bây giờ thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay các mẫu nhà đẹp dưới đây nhé.

Tổng hợp các mẫu nhà đẹp được sơn màu bắt mắt nhất

Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu nhà đẹp nhất được phối màu sơn khá lý tưởng cho bạn tham khảo. Hãy xem mình hợp với màu nào và tham khảo xem các căn nhà ấy được sơn và trang trí ra sao và tự lên ý tưởng cho căn nhà của mình nhé.

Màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Đối với những người thuộc mệnh Kim thì như đã nói ở trên thì màu sắc phù hợp sẽ là màu trắng, xám, ghi và vàng, nâu. Những màu này chính là màu sắc phù hợp để chọn. Nếu bạn thuộc mệnh này thì có thể phối hợp giữa màu vàng, trắng hay màu xám, màu ghi để trang trí cho căn nhà của mình. Bạn có thể xem các mẫu nhà đẹp dưới đây

Màu sơn cho người mệnh Mộc

Đối vói người mệnh Mộc thì màu sắc phù hợp sẽ là màu xanh lá cây, màu đen. Màu xanh lá cây mang một cảm giác dịu mát, sảng khoái và thoáng cho không gian nhà. Với những người thuộc mệnh Mộc thì nếu như có thể thì phối giữa tông màu đen và màu xanh để làm nổi bật. Bạn có thể chọn màu xanh lá cây nhạt để sơn tường nhà và chọn màu đen hay màu xanh thẫm để tạo điểm nhấn cho chân tường nhà.

Màu sơn cho người mệnh Thủy

Đối với những người mệnh Thủy thì màu sơn phù hợp sẽ là màu đen và màu trắng. Đây là 2 tông màu khá dễ phối hợp với nhau nên tùy theo sở thích của gia chủ để phối màu. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu nhà được sơn với 2 màu này để xem họ trang trí và phối màu như thế nào nhé.

Màu sơn cho người mệnh Hỏa

Với những người thuộc mệnh Hỏa thì màu sơn phù hợp sẽ là màu đỏ, hồng, tím, cam và màu xanh lá cây. Những tông màu này cũng là những tông màu hót và khá dễ để kết hợp. Bạn cũng có thể lấy nền sơn cho tổng thể căn nhà là màu xanh lá cây nhạt và lấy những màu còn lại để làm điểm nhấn tô điểm cho căn nhà mình. Hãy tham khảo những màu dưới đây.

Màu sơn cho người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ là những người hợp với màu sơn vàng, nâu, đỏ, tím, hồng, cam. Những màu này có thể lựa chọn để trang trí một cách bắt mắt tạo vẻ đẹp rực rỡ và khá sáng. Bạn có thể chọn màu vàng kem, vàng nhạt hoặc tím nhạt hay tông màu hồng tím pha lẫn để tạo ra một tông màu khá bắt mắt. Sau đó tùy theo sở thích để sử dụng các màu còn lại và sơn trang trí tạo điểm nhấn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà dưới đây:

Trên đây chính là các mẫu nhà đẹp với màu sơn cho từng cung mệnh. Bạn hãy xem mình hợp với màu nào rồi lựa chọn cho thật phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *