Dự án Palm Garden Shop Villas Phú Quốc
Shop Villas Phú Quốc

Shop Villas – Loại hình bất động sản hấp dẫn nhà đầu tư

Shop Villas là loại hình bất động sản vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể cho thuê kinh doanh hoặc để ở. Chính sự đa dạng về mục đích sử dụng đang khiến cho loại hình này ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư hơn.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ SHOP VILLAS PHÚ QUỐC

2 năm qua, tốc độ tăng trưởng khách du lịch tại Việt Nam lên tới gần 30% đã mang lại cơ hội phát triển cho bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có phân khúc shop thương mại.

Các chuyên gia đánh giá, Phú Quốc hội tụ nhiều điều kiện về tự nhiên, hạ tầng kết nối, là cơ hội cho các doanh nghiệp địa ốc đẩy mạnh đầu tư.

Dự án Palm Garden Shop Villas Phú Quốc
Dự án Palm Garden Shop Villas Phú Quốc

Các sàn giao dịch cho biết, đang có lượng tiền lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ vào thị trường bất động sản Phú Quốc khiến cho dòng sản phẩm cao cấp như Shop Villas cũng thu hút giới đầu tư, mặc dù giá khá cao từ 16 – 20 tỷ đồng mỗi căn.

Theo một số chủ đầu tư lớn, các dự án Shop Villas được xây dựng ở các vị trí trung tâm, số lượng cũng chỉ chiếm khoảng 5% toàn bộ dự án. Hơn nữa, với mức chi tiêu của du khách đến Phú Quốc ngày một cao là điều kiện để Shop Villas Phú Quốc sở hữu tiềm năng lớn về thương mại và kinh doanh dịch vụ.

Công viên Palm Garden Shop Villas Phú Quốc
Công viên Palm Garden Shop Villas Phú Quốc

Các chuyên gia cho biết, với mức thu nhập trung bình tăng ổn định cùng các gói hỗ trợ tài chính tốt dành cho người mua, thị trường bất động sản cao cấp đã chứng kiến nhiều thay đổi tích cực và được đánh giá là phân khúc tiềm năng trong năm nay.

DỰ ÁN SHOP VILLAS CAO CẤP TẠI VIỆT NAM

Kết cấu cơ bản của Shop Villas gồm 1 tầng trệt với mặt tiền rộng lớn dùng để kinh doanh và nhiều tầng trên. Shop Villas vừa kết hợp giữa nhu cầu sinh hoạt gia đình vừa tạo nên một hình thức kinh doanh mới lạ và độc đáo.

Các dự án biệt thự thương mại thường được xây dựng tại trung tâm thành phố nơi có mật độ dân cư cao nhằm đảm bảo cho việc phát triển kinh doanh của người sử dụng. Việc xây dựng khép kín đối với những căn biệt thự thương mại tạo nên không gian riêng biệt hài hòa nhưng vẫn phù hợp với mục đích kinh doanh buôn bán.

Công viên Palm Garden Shop Villas Phú Quốc
Công viên Palm Garden Shop Villas Phú Quốc

Mô hình biệt thự Shop Villas là sự nâng cấp vượt trội từ mô hình nhà phố thương mại. Mô hình biệt thự thương mại đã khắc phục được những hạn chế của nhà phố thương mại đồng thời nâng tầm giá trị bất động sản. Phân khúc về biệt thự cao cấp tích hợp nhiều lợi ích này hứa hẹn sẽ bùng nổ và chiếm lĩnh thị trường trong tương lai gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *