Đầu tư vào dự án InterContinental Hạ Long, nhà đầu tư nhận được gì?

Đầu tư vào dự án InterContinental Hạ Long, nhà đầu tư nhận được gì?
Đầu tư vào dự án InterContinental Hạ Long, nhà đầu tư nhận được gì?

Tiềm năng lớn, cơ hội “vàng” kéo dòng vốn đầu tư “khủng” liên tục đổ về Hạ Long khiến thị trường bất động sản nơi đây dậy sóng. Giới đầu tư cũng “đứng ngồi không yên”, khi giá bất động sản liên tục tăng, nhất là tại những vị trí đắc địa như khu dự án InterContinental Hạ Long.

InterContinental Hạ Long là dự án khách sạn cao cấp của tập đoàn BIM Group. Với vị trí view toàn cảnh vịnh Hạ Long, InterContinental Hạ Long còn được thừa hưởng lợi thế rất lớn về hạ tầng tiện ích du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng quy mô lớn nằm xung quanh dự án trong vòng bán kính 2km. Đây chắc chắn sẽ là một trong những dự án đầu tư “hot” nhất trong năm 2019.

Vị trí đắc địa, tiềm năng

Vị trí đắc địa, tiềm năng của dự án InterContinental Hạ Long
Vị trí đắc địa, tiềm năng của dự án InterContinental Hạ Long

Chỉ cách biển chưa đầy 100m và sở hữu tầm nhìn trọn vẹn vịnh biển Hạ Long xinh đẹp, dự án InterContinental Hạ Long hội tụ đầy đủ tố chất của nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Hơn nữa, tại vị trí dự án, cơ sở hạ tầng cùng chuỗi tiện ích đã được phát triển vô cùng đầy đủ và tiện nghi sẽ giúp nơi đây nhanh chóng trở thành tụ điểm du lịch sầm uất nhất nhì tại thành phố. Vì vậy, không khó có thể nhận ra địa thế phong thủy đắc địa cùng tiềm năng tăng giá nhờ vị trí của dự án.

Khách sạn nghỉ dưỡng thương hiệu Quốc tế

Hiện nay, nhu cầu đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng của khách hàng miền Bắc tăng theo cấp số nhân. Tuy nhiên, nguồn cung của thị trường miền Bắc vẫn còn quá thiếu vì vậy chưa có dự án nào có sức bật lớn để “giữ chân” lượng khách hàng tiềm năng này. Đa số các nhà đầu tư miền Bắc đang tìm vào Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc để tìm cho mình cơ hội đầu tư sinh lời cao. Sự ra đời của Intercontinental Hạ Long sẽ là “luồng gió mới”, cung cấp lựa chọn kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Tiện ích đẳng cấp tại InterContinental Hạ Long

Bên cạnh kỳ quan thiên nhiên thế giới tuyệt đẹp – vịnh Hạ Long, chủ đầu tư Bimgroup cũng trang bị một hệ thống tiện ích “đồ sộ” với đầy đủ những dịch vụ hiện đại, tiện nghi nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất, bao gồm: Nhà hàng cao cấp ven biển, trung tâm thể thao Gym, Spa, Phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi ngoài trời và trong nhà, skybar…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here